Anh quốc – Cái nôi của nền giáo dục thế giới

Với những ưu điểm luôn được giữ vững, du học Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các giới trẻ Việt Nam. Còn bạn, bạn có đang chuẩn bị du học để được đến một nơi được coi là cái nôi của nền giáo dục thế giới này không?

2

Vương quốc Anh – Xứ sở sương mù có chất lượng giáo dục cao và đa đạng về các ngành học.

Tập trung vào việc phát triển trí tuệ và tài năng của con người bằng một hệ thống giáo dục hợp lý, từ trước đến nay, Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.

Tại đây, du học sinh có thể lựa chọn một trong hàng ngàn khoá học tại hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, 50 trường cao đẳng và 60 trường nội trú. Kết hợp với kinh nghiệm sống mà bất kỳ một du học sinh nào cũng phải trải qua, Vương Quốc Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình, và phát huy tối đa năng lực bạn có.

Không những vậy, duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực luôn là sự nỗ lực và đầu tư không ngừng từ Chính phủ. Tất cả các cơ sở giáo dục, trường phổ thông, dạy nghề, đại học đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, từ hệ thông hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Phương pháp giảng dạy kích thích tư duy tự lập cho mỗi học viên

Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất. Điều này được thể hiện ở phương pháp dạy khơi gợi ý thức tư duy tự lập cho mỗi học viên. Ngoài những giờ lên lớp, bạn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Quá trình thảo luận này giúp bạn hình thành, phát triển khả năng phân tích và giải quyết vấn đề khi lắng nghe ý kiến từ người khác cũng như nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới. Đây cũng chính là các kỹ năng được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng.

Tất cả các chi phí không quá đắt đỏ

Rất nhiều người sẽ nghĩ rằng, chi phí cho du học Anh sẽ rất đắt. Nhưng trên thực tế, chi phí du học Anh lại ít hơn bạn tưởng. Các khóa học tại đây thường ngắn hơn nên tổng học phí sẽ thấp hơn. Hơn nữa, cũng chính vì vậy, học viên sẽ có thể làm việc và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở các nước khác.

Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà du học sinh được hưởng sẽ giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ. Điển hình như, khi là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, bạn có thể tiết kiệm tới 50% cho mọi chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải trí. Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Vương quốc Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia (NHS).

Anh Quốc là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Nơi đây có một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của chính mình, không chỉ qua các khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản là qua cách sống và học tập trong môi trường hoàn hảo.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.