Du học Anh và ước mơ của giới trẻ

Với chất lượng giáo dục hàng đầu luôn được giữ vững trong hàng thế kỷ qua, du học Anh luôn là vùng đất đáng mơ ước cho giới trẻ hiếu học. Dù là hướng chuẩn bị du học của bạn là về ngành học nào, thì tất cả các khóa học tại đây đều đáp ứng được, giúp bạn tự tin hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống cũng như môi trường học tập và học thuật quốc tế.

2

 Lý do nên chọn học các chương trình chuyển tiếp quốc tế tại Vương quốc Anh

  • Chương trình chuyển tiếp năm nhất đại học với chi phí hợp lý giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập, giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc để có cơ hội được ghi danh vào các trường đại học hàng đầu tại đây.
  • Chương trình dự bị thạc sĩ nhằm giúp học viên có đủ khả năng tiếp tục theo học lên thạc sĩ để đạt được kiến thức chuyên sâu và bằng cấp quốc tế cao hơn cho một tương lại nghề nghiệp tốt hơn.
  • Chương trình chuyển tiếp còn là bước đệm cho những sinh viên muốn học để chuyển đổi ngành nghề mà bạn muốn thay đổi.

Các chương trình chuyển tiếp bao gồm:

Dự bị đại học quốc tế một năm (International Foundation Year)

Trong suốt 9 tháng học, du học sinh sẽ được chuẩn bị những kiến thức thích hợp để vào thẳng năm nhất đại học. Đối với du học sinh Việt Nam, chỉ cần bạn đã hoàn thành lớp 11, GPA 6.5 (Các môn Toán, Lý, Hóa đều từ 6.5 trở lên) và điểm IELTS từ 4.5 trở lên theo quy định từng chương trình là bạn đã có khả năng được học ở đây.

Chương trình năm nhất Đại học (International Year One)

Du học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 12, GPA 7.0 (Các môn Toán, Lý, Hóa đều từ 7.0 trở lên) hoặc đã học một năm đại học và IELTS 5.0 sẽ có thể ghi danh học các chương trình học từ 9 tháng hoặc 12 tháng để được chuẩn bị nền tảng kiến thức để vào thẳng năm thứ hai đại học.

Chương trình dự bị thạc sĩ (Pre Masters)

Chương trình kéo dài 6 tháng được thiết kế giúp cho sinh viên tự tin bước vào bậc học thạc sĩ một cách thành công nhất, bao gồm các môn học tiền đề, kỹ năng học thuật và trau dồi khả năng tiếng Anh.

Chương trình này đặc biệt hướng đến các đối tượng:

  • Sinh viên muốn học chuyển đổi ngành nghề; Các bạn hoàn thành chương trình cử nhân nhưng với điểm số thấp hơn yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sĩ
  • Học viên tốt nghiệp đại học đi làm trong thời gian dài sau đó muốn tiếp tục nâng cao kiến thức và sự nghiệp thì chương trình dự bị thạc sĩ sẽ giúp bạn chuẩn bị các bước chạy đà cần thiết trước khi bước vào chương trình học thạc sĩ chính thức.

Yêu cầu đầu vào chương trình dự bị thạc sĩ:

  • Hoàn thành chương trình cử nhân với GPA 5.5
  • IELTS 5.5 trở lên theo quy đinh từng chương trình.

Tại chương trình, bạn sẽ được học về: Kinh Doanh, Kế Toán, Quản lý, Máy tính, Truyền thông, Kỹ sư, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học đời sống, Nghiên cứu thời trang,…

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.