Vì sao Anh quốc là giấc mơ của hàng ngàn du học sinh quốc tế?

Bạn có biết vì sao Anh quốc trong rất nhiều năm luôn là một giấc mơ chung của hàng ngàn du học sinh quốc tế không? Và liệu Anh quốc cũng có thể trở thành giấc mơ du học của bạn khi bạn đã chuẩn bị du học tất cả mọi điều về nó?

1

Không chỉ gắn liền với chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt gắn liền với  lịch sử hình thành và phát triển của Anh, ngành học đa dạng, du học Anh còn là ước mơ của rất nhiều du học sinh bởi các chương trình chuyển tiếp luôn chú trọng chất lượng giảng dãy, tạo nền tảng thực sự vững chắc để các bạn có thể tiếp tục bước đi trên con đường học vấn mà bạn đã chọn cũng như giúp bạn tiếp kiệm được một khoản thời gian và chi phí. Các chương trình chuyển tiếp tại đây thường bao gồm:

Chương trình International Foundation Year (Dự bị đại học quốc tế một năm) kéo dài 9 tháng giúp bạn có đủ điều kiện vào thẳng năm thứ nhất đại học.

Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành lớp 11.
  • GPA 6.5 (điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa 6.5).
  • IELTS 4.5 và tùy theo quy định của từng chương trình.

Chương trình International Year One (Chương trình năm nhất Đại học) kéo dài từ 9 đến 12 tháng. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có đủ tự tin bước thẳng vào năm hai đại học.

Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành lớp 12.
  • GPA 7.0 (điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa 7.0) hoặc đã học một năm Đại học tại Việt Nam.
  • IELTS 5.0 và tùy theo quy định của từng chương trình.

Chương trình Pre Masters (Chương trình dự bị thạc sĩ) trong 6 tháng sẽ tạo điều kiện giúp học viên có khả năng học các chương trình thạc sĩ một cách tốt nhất thông qua các môn học như: các môn học tiền đề, kỹ năng học thuật và trao dồi khả năng tiếng Anh. Chương trình này đặc biệt dành cho:

  • Các sinh viên muốn học chuyển đổi ngành nghề.
  • Các bạn hoàn thành chương trình cử nhân nhưng điểm số thấp hơn yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sĩ.
  • Những đối tượng đang di làm muốn tiếp tục nâng cao kiến thức và sự nghiệp.

Chương trình Pre Masters (Chương trình dự bị thạc sĩ) được giảng dạy phổ biến cho các ngành như: Kinh Doanh, Kế Toán, Quản lý, Máy tính, Truyền thông, Kỹ sư, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Nghệ Thuật sáng tạo, Khoa học đời sống, Nghiên cứu thời trang,…

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học.
  • GPA 5.5.
  • IELTS 5.5 và tùy theo quy định của từng chương trình.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.