Các bạn học sinh nói gì sau khi trải nghiệm với Du học hè Singapore?

Đừng cho rằng thời gian chỉ có một tuần là chỉ đơn giản là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhé, vì đối với nhiều người, 1 tuần, ngoài khái niệm là 7 ngày, thì nó còn có nghĩa là học hỏi và trải nghiệm nữa đấy. Hãy cùng nhau đọc qua vài dòng tâm sự của một em học sinh đã từng tham gia chương trình Du học hè Singapore 1 tuần để hiểu hơn các bạn nhé!

1

“Thật sự đây là lần đầu em được học tập tại Singapore. Quá nhiều bất ngờ! Lúc đầu em tưởng mọi thứ rất là “sang chảnh”, nhưng sự thật thì ngược lại. Con người rất thân thiện, luôn hết mình trong tất cả. Có quá nhiều thứ để em học hỏi. Một tuần, quá ngắn nhưng rất nhiều kỷ niệm, đủ để làm em bịn rịn khi chia tay. Thật sự không nỡ xa!

Em rất may mắn được học cùng với các bạn quốc tế lớp Class 3, nhờ đó mà em đã suy nghĩ trưởng thành hơn, quyết tâm hơn và giúp em hoàn thiện mình hơn. quá vui, quá tuyệt vời, cảm ơn vì những điều tốt đẹp này!

3

Em đã có những trải nghiệm mới: đi xe bus, MRT, đi bộ 1 đoạn đến trường, ăn tại cantin, những điều giúp em trang bị những kỹ năng mới để vững vàng hơn khi vào cuộc sống. Mặc dù có những thiếu sót, nhưng chính những điều này sẽ hình thành cho em bản năng tự lập. cho em biết rằng cuộc sống cần nhiều cố gắng để vượt qua, và biết được những vấn đề cần bước qua để trở thành một du học sinh tốt. Sẽ nhớ, nhớ những con người và đất nước này, mãi mãi.

Nói chung là em không muốn về, muốn đi tiếp, thật đấy!

Good luck to all.”

Nguyễn Thành Trung – THPT Nguyễn Trãi – Vũng Tàu

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.