Chương trình 6 + 6 ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore

Với chương trình 6 + 6 ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore, bạn sẽ được tự mình hòa nhập vào môi trường năng động, chuyên nghiệp như chính bản chất của ngành. Không những vậy, bằng khả năng của chính mình, bạn còn có cơ hội nhận được mức lương thực tập từ S$500 – S$1.800/tháng. Sau đây là những tổ chức giáo dục uy tín của Singapore, nơi bạn có thể an tâm chuẩn bị du học và nhận lấy tất cả những lợi ích mà chương trình 6 + 6 đem lại.

3

East Asia Institute of Management (EASB)

EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore. Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng.

Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất.

Kaplan Singapore

Kaplan trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ được thành lập năm 1938 với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác là những trường hàng đầu tại Anh, Úc: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Dublin (Úc), Đại học  Royal Holloway (Anh), Đại học  Northumbria (Anh), Đại học  Quốc gia Ireland (Anh), Đại học  Portsmouth (Anh), Đại học  Bedfordshre (Anh), Đại học  Birmingham City (Anh).

Trong nhiều năm liên tiếp, Kaplan Singapore luôn giành được nhiều thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng giáo dục:

  • Top 3 trường tư thục uy tín nhất tại Singapore năm 2014 ( Asian People’s Choice 2014)
  • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học (theo bảng xếp hạng 2013 của Jobscentral Learning Rankings and Survey).
  • Giải thưởng Vàng dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).
  • Được trao chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ giáo dục và Đào tạo Singapore).

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý với một tư vấn viên để tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình phù hợp với yêu cầu học sinh. Chọn học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của Kaplan, đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các nhà hàng cao cấp bậc nhất tại Singapore, cũng như các loại bằng kép với học phí và thời gian không thay đổi.

SHRM College

SHRM College là trường hàng đầu của Singapore chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ như:

  • 50% lý thuyết.
  • 50% thực hành ngay tại trường.
  • 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành giúp du học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang ĐH các nước Anh, Úc, Ireland, v.v… mà không cần học thêm khóa chuyển tiếp.
  • Bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Singapore.
  • Luôn được tham gia các buổi cố vấn từ chuyên gia đầu ngành Du lịch- Khách sạn.

Management Development Institute of Singapore (MDIS)

Management Development Institute of Singapore (MDIS) thành lập từ năm 1956, là học viện phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore, một trong ba trường tư lớn nhất tại Singapore. MDIS hiện là nơi quy tụ sinh viên từ 76 quốc gia đang theo học ở các khoá học từ bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân đến thạc sĩ. Hiện tại, MDIS có hơn 10 trường đại học lớn trên thế giới là đối tác cấp bằng.

Sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn được thực tập có hưởng lương tại các khách sạn quốc tế đẳng cấp 4 – 5 sao, các công ty lớn. Ngoài ra, sinh viên được tham quan, tìm hiểu thực tế tại các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài ở lĩnh vực học tập; được giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm bởi các giảng viên là những người làm việc thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp MDIS được nhận bằng quốc tế cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Bradford (Anh Quốc), Grenoble Graduate School of Business (Pháp), Đại học Sunderland, (Anh Quốc) – trường xếp thứ hai tại Anh quốc về đào tạo du lịch và quản trị khách sạn,…

Dimensions International College

Dimensions International College là tổ chức giáo dục của Singapore được thành lập vào năm 1980. Top 10 trường đào tạo tốt nhất Singapore với chứng nhận SQC (Trường học đạt tiêu chuẩn Giáo Dục cao) được Bộ Giáo dục Singapore công nhận, chứng nhận Edutrust do Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục(CPE) Singapore cấp đã khẳng định được chất lượng giảng dạy cho từng chuyên ngành riêng biệt.

Một trong các ngành mũi nhọn của trường và cũng là chương trình đào tạo hàng đầu Singapore là ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn. Dimensions là trường đầu tiên có 2 campus giảng dạy có cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó có 1 cơ sở chuyên đào tạo và giảng dạy các chương trình về nhà hàng, khách sạn; giúp học viên làm quen và thực hành trên các mô hình được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của các nhà hàng và khách sạn hàng đầu thế giới. Các bằng cấp, chứng chỉ tốt nghiệp của Dimensions được cấp bởi các trường danh tiếng của Anh, Australia, Mỹ,… có giá trị quốc tế.

Coleman College

Coleman College thường được biết đến với tên Trung tâm Thương mại và Ngôn ngữ. Vào năm 1987, sau khi đăng ký với Bộ Giáo dục, Coleman College trở thành một trong những trường tư thục của Singapore. Từ ngày bắt đầu thành lập, nhà trường luôn mang đến rất nhiều các loại hình dịch vụ giáo dục và đào tạo cho các học viên đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Cam pu chia và Ấn Độ. Đội ngũ giảng viên của trường luôn là những giảng viên và gia sư tài giỏi đã được đăng ký tại Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore.

Học tại Coleman College, học viên không chỉ có thể gặt hái được những kỹ năng, kiến thức thực tế, cần thiết cho môi trường làm việc, mà còn có thể tiếp tục nâng cao khả năng bản thân cũng như cơ hội việc làm với các đối tác của trường như:

−          Đại học South Australia

−          Đại học James Cook

−          Đại học Blackburn

−          City and Guilds

−          Học viện Holmes

−          Đại học Northampton

−          Học viện Kế toán tài chính (IFA)

−          Đại học Southern Queensland

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước hay các thông tin về chương trình, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.