Cùng check xem bạn hiểu bao nhiêu về Du học Singapore Quản trị nhà hàng – khách sạn

Bạn có biết Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam? Và đây có phải cũng là sự lựa chọn của bạn? Và bạn thật sự hiểu bao nhiêu về Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trong quá trình chuẩn bị du học của mình?

Khái niệm về Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là chương trình  học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn được các tổ chức giáo dục uy tín của Singapore thiết kế và đào tạo. Tuy mỗi một nhà trường có tiêu chí và cách giảng dạy khác nhau, nhưng nhìn chung, tất cả các khóa học này đều có chung một mục đích là cung cấp cho học viên các kiến thức về quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý; quy tắc trong việc quản lý nhân sự,…

 

Bên cạnh đó, các chương trình Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn không quên tạo điều kiện tối đa để các học viên có thể hình thành và phát triển khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; có khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học,…

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành tại các phòng mô phỏng nhà hàng – khách sạn theo chuẩn quốc tế, cũng như 6 tháng học thực hành có lương (từ S$800 – S$1.800, tùy theo năng lực), để học viên có thể vừa học hỏi, vừa luyện tập những điều đã và đang học trong nhà trường.

Cơ hội thăng tiến của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Hiện tại, ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn được xem là ngành mang lại mức lương – thưởng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt. Thu nhập của nghề thường rơi vào 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn – nhà hàng hạng 03-05 sao, thu nhập có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên.

Bên cạnh đó, với sự tác động của sự kiện Cộng đồng Kinh tế ASEAN (Asian Economic Community- AEC), ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn trở thành một trong tám ngành được phép tự do di chuyển tìm việc làm (bên cạnh là các ngành du lịch, kiểm toán, kiến trúc, kĩ sư, nha sĩ, bác sĩ, y tá, điều tra viên). Điều này có nghĩa là, sau khi kết thúc Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Khách sạn – Nhà hàng, các du học sinh hoặc có thể lựa chọn trở về Việt Nam, hoặc có thể chọn tìm việc ở Singapore.

Các chương trình Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều bạn có nhu cầu Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, thì chương trình học của ngành ngày càng thêm đa dạng. Ví dụ như khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn 6 + 6 (6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành) hay khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn 3 + 6 (3 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành). Mặc dù có tên gọi khác nhau, và thời gian thực hành cũng khác nhau, nhưng về mặt cơ bản, cả hai chương trình này đều:

 

  • Tạo điều kiện để học viên có thể nắm bắt và sử dụng thành thạo các kỹ năng trong ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn.
  • Tạo điều kiện để các bạn được thực hành trong suốt quá trình học nhằm giúp các bạn liên tục được rèn giũa.
  • Tạo điều kiện để các bạn được tham gia vào các khóa thực tập hưởng lương để các bạn có thể trang trải sinh hoạt phí khi du học Singapore cũng như được tiếp xúc với các môi trường thực tế, hiểu rõ các yêu cầu khắc khe của nhà tuyển dụng.

Đó là những khái niệm cơ bản về chương trình Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Bạn có muốn biết nhiều hơn thế nữa không? Nếu câu trả lời là có thì bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh nhanh đăng ký các khóa học của Du học Singapore Quản trị Nhà hàng – Khách sạn để tự mình hiểu thêm về nó?

Dương Tử

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.