“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” với du học hè Singapore

Cũng giống như câu tục ngữ: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, chương trình du học hè Singapore dù là một trong những chương trình du học Singapore ngắn hạn, vỏn vẹn từ 1 – 4 tuần, nhưng lại có thể giúp các em vừa vui chơi vừa học hỏi được nhiều điều thú vị.

Khái niệm về du học hè Singapore.

Trong những năm gần đây, Du học hè Singapore trong những năm gần đây đã trở thành một chương trình du học quen thuộc của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam. Cũng giống như tên gọi của mình, chương trình Du học hè Singapore được tổ chức vào các tháng hè hằng năm. Khác với những chương trình du lịch khác, nét nổi bật của Du học hè Singapore được thể hiện ở các chương trình học được đan xen với các chương trình vui chơi một cách khoa học, hợp lý, vừa không quá sa đà vào việc vui chơi mà cũng không nặng nề, áp đặt vào việc học.

Có thể nói, đối với những em học sinh mới tham gia lần đầu, đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các em được đi và được lớn, được học hỏi nhiều; còn đối với những bạn đã từng tham gia, thì đây vẫn là một cơ hội tuyệt vời để các bạn tiếp tục tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời và tốt đẹp chỉ có ở Singapore.

Lợi ích của trẻ khi tham gia chương trình du học hè Singapore.

 • Học được các hình thành những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và học tập sau này như: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp….
 • Phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng suy nghĩ phản biện (critical thinking).
 • Phát huy sự tự tin và năng động.

d

 • Được bồi dưỡng các kỹ năng mềm tạo bước đệm quan trọng chuẩn bị cho du học dài hạn trong tương lai.
 • Cải thiện kỹ năng Anh ngữ thông qua các buổi học tập, sinh hoạt và vui chơi với bạn bè quốc tế.
 • Có thêm nhiều kiến thức xã hội, lịch sử về đảo quốc xinh đẹp Singapore nhờ vào các buổi tham quan, dã ngoại cũng như tiếp xúc với nền văn hóa đa sắc tộc.
 • Khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Singapore.

Chương trình học hè.

 • Các lớp học tiếng Anh thú vị trong suốt chương trình, tập trung phát triển khả năng Anh ngữ toàn diện, đặc biệt trong kỹ năng giao tiếp.
 • Các chương trình rèn luyện từ thể chất đến tinh thần thông qua các môn thể thao thú vị và các bài học kỹ năng giải quyết sự cố,…
 • Chương trình học lồng ghép vào những bài học thực tế từ văn hóa, cuộc sống và lịch sử của Singapore.

Hoạt động ngoại khoá.

 • Tham gia các hoạt động đội nhóm.
 • Tham quan các địa điểm vui chơi tại Singapore: Thư Viện Quốc Gia, Universal Studios, khu thương mại Bugis Junction, Marina Bay Sands, Singapore Discovery Centre, Vườn Thượng Uyển Botanic Garden, Xứ sở các loài chim Jurong Bird Park, Science Centre & XD Theater,…

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.