Đi từ “chưa đủ” đến “đủ” trong ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn

Rất nhiều bạn đã học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn nhưng cảm thấy vẫn chưa đủ. Chưa đủ là bởi vì các bạn có “dư kiến thức” nhưng “thiếu thực hành”, “dư kiến thức lý thuyết” mà “thiếu kỹ năng thực tế”. Và chính sự “chưa đủ” này đã trở thành một thực trang đáng buồn đối với ngành công nghiệp không khói đầu sự hấp dẫn mà cũng lắm thử thách.

 

Làm sao để biến từ “chưa đủ” thành “đủ”?

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là một ngành mang tính đặc trưng, nó đòi hỏi người hành nghề phải nắm vững cả những kỹ năng lý thuyết và kỹ năng thực hành. Chính vì vậy, chọn một khóa học chất lượng, thỏa mãn các điều kiện trên chính là quyết định chung của đa phần các bạn có mong muốn trở thành những nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Du học Singapore 3 + 6 tại STEi Institute.

Du học Singapore 3 + 6 tại STEi Institute còn được gọi là chương trình du học ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn với thời lượng học bao gồm 3 tháng học lý thuyết và 6 tháng học thực hành.

 

Du học Singapore 3 + 6 tại STEi Institute được thiết kế phù hợp với những bạn mong muốn có thời gian được học và đào tạo ngắn hạn tại Singapore để tăng hiểu biết, vốn sống, khả năng anh văn cũng như kiến thức chuyên ngành.

Những lý do lựa chọn du học Singapore tại học viện STEi ?

  • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS, chỉ cần điểm trung bình tiếng Anh tối thiểu 6.0.
  • Khai giảng tất cả các tháng trong năm.
  • Chương trình học tiết kiệm thời gian, kết hợp 6 tháng thực tập hưởng lương với các đối tác của STEi.
  • Học phí thấp.
  • Bằng cấp và chất lượng đào tạo được công nhận bởi Hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
  • Chuyên ngành “hot”: du lịch khác sạn, ẩm thực, hàng hải, và chuỗi cung ứng.
  • Cơ hội học chuyển tiếp và cấp bằng bởi Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản trị Khách sạn – International College of Hotel Management – Úc.

Dương Tử

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.