Du học Singapore từ tiết kiệm đến tiết kiệm

Sánh đôi cùng với sự phát triển vượt bậc về mặt kinh tế, Singapore hiện tại cũng phát triển và dẫn đầu Châu Á về lĩnh vực giáo dục. Khi nhắc đến giáo dục Singapore, người ta thường nghĩ ngay đến gần, chất lượng, uy tín và đặc biệt là tiết kiệm trong nhiều khía cạnh.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần tốt nghiệp cấp hai hay đang học lớp 10, du học sinh ở Singapore có thể hoàn thành thời gian học từ cấp 3 đến đại học của mình khoảng từ 1 – 2 năm so với các bạn đồng trong lứa.

Bên cạnh đó, vì chương trình học đã được cô đọng, chỉ tập trung vào chuyên môn, học xong môn nào sẽ thi môn đó để sinh viên có thể tập trung nghiên cứu và học tập, nên du học sinh chỉ cần thời gian từ 2 – 3 năm là đã hoàn thành xong chương trình cử nhân. Ở Singapore có rất nhiều tổ chức giáo dục hợp tác liên kết với các trường danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ, cho nên, trong một khoảng thời gian ngắn, bạn vẫn có thể nhận được những tấm bằng giá trị từ các trường đại học trên thế giới và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Tiết kiệm chi phí

3

Tuy được biết là một trong những quốc gia có mức sống đắt đỏ, nhưng xét về chi phí du học tại đây, du học Singapore có chi phí du học tiết kiệm đến 60% so với nhiều nước châu Âu, châu Mỹ.

Không những vậy, thay vì phải đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ để nhận được những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, thì bạn có thể đến Singapore học với mức học phí rẻ hơn, chi phí sinh hoạt ít đắt đỏ hơn mà giá trị bằng cấp cũng không có gì khác biệt. Cho nên, các bạn du học Singapore thường không phải quá lo lắng trong việc chuẩn bị du học về mặt tài chính.

Học phí du học Singapore sẽ thường phụ thuộc vào cấp độ ( chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân hay Sau đại học) và phụ thuộc cả vào chuyên ngành mà bạn muốn theo học. Khối ngành kinh doanh, nhà hàng – khách sạn thường học phí sẽ dễ chịu hơn là các ngành như thiết kế thời trang, kỹ sư,…

Tiết kiệm nhờ học bổng và ưu đãi hấp dẫn

Để mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn du học sinh cũng như khuyến khích sự hiếu học của các bạn, hầu hết các trường Singapore đều có những chương trình học bổng khuyến học cho sinh viên đặc biêt là sinh viên quốc tế. Tùy những trường khác nhau, bạn sẽ có nhận được những ưu đãi và học bổng khác nhau. Cho nên, khi bạn muốn du học Singapore theo diện học bổng hay nhận được các ưu đãi, việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị du học những thông tin cần thiết để có thể hiểu và đáp ứng những yêu cầu của các trường mà thôi.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.