Học tiếng Anh tại Singapore với nhiều lợi ích

Có một điều hiển nhiên mà ai ai cũng biết, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế và đang trở thành yếu tố bắt buộc từ các nhà tuyển dụng. Điều này mang đến một ý thức chung cho mọi người rằng, vốn tiếng Anh tốt sẽ mở ra cho họ rất nhiều cơ hội tiếp cận với những nền tri thức mới trên thế giới, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong một xã hội hiện đại, khi nó dần dần đòi hỏi con người phải biết không ngừng hoàn thiện mình hơn thì giỏi tiếng Anh, sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và cảm giác hài lòng với cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chuẩn bị du học ở đâu, như thế nào mới có thể giúp tiếng Anh thực sự là dấu gạch nối giữa bạn với tương lai?

1

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Tiếng Anh mang đến cơ hội thăng tiến

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ không thể thay thế trong giao dịch kinh doanh giữa các nước. Tại Việt Nam hiện nay, không chỉ có nhiều công ty nước ngoài, mà còn có những công ty trong nước đang tìm kiếm cơ hội hội nhập quốc tế đều đặt yêu cầu ngày càng cao vào cả kỹ năng làm việc và khả năng Anh ngữ vào các nhân viên của mình. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong hầu hết các ngành nghề.

Bên cạnh đó, giỏi tiếng Anh sẽ là một lợi thế giúp bạn nhận được mức lương trung bình khoảng 400 USD/tháng tại một công ty có một môi trường làm việc chuyên nghiệp; ngược lại, với vốn tiếng Anh hầu như bằng không, bạn chỉ có thể ứng tuyển vào các công ty nhỏ với mức lương khởi điểm khoảng 4 triệu VNĐ/tháng. Không chỉ thế, với khả năng này của mình, bạn còn có thể chủ động làm việc với các đối tác nước ngoài, tiếp xúc đối tác, ký hợp đồng,… cũng như chủ động tạo ra các cơ hội thăng tiến cho mình.

Tiếng Anh cho phép tiếp cận tri thức mới

Theo dòng chảy của thời gian, nguồn tri thức trên thế giới cũng ngày càng mở rộng, phong phú và đa dạng. Hiện tại, có hơn 1 tỷ trang web và hầu hết các cuốn sách nổi tiếng trên thế giới sử dụng tiếng Anh. Cho nên dù có đam mê đến mấy nhưng nếu bạn không giỏi tiếng Anh, bạn hoàn toàn không thể chủ động tiếp cận chúng, cũng như bạn sẽ hoàn toàn gặp bất lợi nếu bạn muốn hoàn thành một đề tài khoa học, nghiên cứu một công trình nào đó.

Đối với các bạn du học sinh, khá giỏi tiếng Anh là một điều bắt buộc, vì điều này không chỉ giúp bạn tiếp thu bài giảng tốt, tham gia tranh luận trên lớp, viết luận chặt chẽ, mà còn rất hữu ích trong những bài kiểm tra cao cấp, một trong những điều không thể thiếu ở trường đại học.

Tiếng Anh kết nối cả thế giới

Khi bạn tự tin có thể giao tiếp bằng tiếng Anh là khi bạn có thể tự xây dựng cho mình một cầu nối đến những người bạn đến từ mọi nơi trên thế giới. Từ những người bạn có trải nghiệm rộng lớn và khác biệt, họ chắc chắn một góc nhìn mới lạ cả trong việc học lẫn cách nhìn thế giới xung quanh.

Singapore – Quốc gia đáng tin cậy để học tiếng Anh

Bên cạnh các nước du học như Mỹ, Anh, Úc, Singapore cũng là một nơi đáng tin cậy để bạn có thể ghi danh vào các khóa học tiếng Anh vì rất nhiều lý do:

  • Singapore là một quốc gia phát triển mang tầm vóc quốc tế về kinh tế, khí hậu trong lành, an ninh nghiêm ngặt, trung tâm giáo dục bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân.
  • Học viên được hòa nhập trong môi trường Tiếng Anh bởi môi trường đa quốc gia buộc học viên phải thực hành tiếng Anh liên tục.
  • Học viên sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình qua bài kiểm tra có sự giám sát từ phía nhà trường mà không cần phải lo lắng không đuổi kịp chương trình hoặc chương trình quá đơn giản so với trình độ thực.
  • Tiết kiệm chi phi đến 60% so với học chương trình tương đương tại các nước khác.
  • Tạo điều kiện thuận lợi khi nộp hồ sơ xin visa du học sang các nước thứ 3 như Anh, Mĩ, Canada
  • Học viên có thể lựa chọn các chương trình tiếng Anh đáp ứng mục tiêu của mình như luyện thi IELTS, tiếng anh cho mục đích học thuật, hay các khóa tiếng Anh ngắn hạn.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.