Nhận học bổng, lương cao và nhiều điều khác qua khóa vừa học vừa làm tại Singapore

Vừa có thể học, vừa có thể làm việc trong một môi trường quốc tế tại một quốc gia tiên tiến là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mà còn là một đặc điểm riêng của chương trình du học Singapore khóa vừa học vừa làm. Thực chất, chương trình vừa học vừa làm này có một tên gọi khác quen thuộc hơn là du học Singapore khóa học Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, kéo dài từ 9 tháng cho tới 1 năm với từ 3 – 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương.

3

Những lợi ích lâu dài mà học viên sẽ nhận được khi kết thúc chương trình vừa học vừa làm tại Singapore.

Với phương pháp giảng dạy “dạy ít, học nhiều” – vốn là phương châm đào tạo của Singapore; cho nên, trong quá trình học, ngoài các tiết lý thuyết, bạn còn được tham gia các tiết thực hành. Việc này sẽ giúp các bạn nắm bắt các kỹ năng thuần thục, tránh bỡ ngỡ khi tiếp xúc môi trường thực tế.

Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore là một cơ hội tốt để biến những kỹ năng, kiến thức mà học viên chỉ có thể học từ thực tiễn thành những thói quen tốt, tác phong chuyên nghiệp. Bạn có biết, thói quen tốt, tác phong chuyên nghiệp trong công việc là điểm hấp dẫn nhất, dễ dàng thu hút lương cao và sự thăng tiến nhất không?

Không những vậy, với chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu Châu Á, khi kết thúc thời gian du học Singapore khóa vừa làm vừa học, học viên có thể chọn trở về Việt Nam làm việc với mức lương từ ở khoảng 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, từ 2.000 USD/tháng ở các nhà hàng – khách sạn 3 – 5 sao. Bên cạnh đó, khi kết thúc khóa học này tại một trường học uy tín, thì bạn cũng có thể tìm được việc làm tại Singapore.

Những lợi ích hiện tại khi bạn du học Singapore khóa vừa học vừa làm trong thời điểm hiện tại.

3

Kỳ thực tập được hưởng lương từ S$800 – S$1.800 theo năng lực của mình. Điều này có nghĩa là chỉ sau 3 – 6 tháng học, bạn đã không còn phải phụ thuộc vào tài chính của gia đình nữa.

Học bổng trị giá S$6.000 giúp các bạn trẻ muốn sống hết mình với đam mê nhưng còn gặp nhiều vấn đề trở ngại về tài chính.

Ngoài ra, tiếng Anh không phải là gánh nặng đầu vào của chương trình này, bởi hầu hết các trường đều có khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành giúp học viên có thể yên tâm khi bắt đầu khóa học chính thức.

Không những vậy, tại các chương trình du học Singapore vừa học vừa làm, học viên còn có cơ hội được học hỏi nhiều kỹ năng khác như cách trả lời phỏng vấn, cách viết hồ sơ xin việc.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.