Những lợi ích từ chương trình 6 + 6

Chương trình 6 + 6 là một chương trình kết hợp giữa học tập và thực hành có hưởng lương trong ngành Nhà hàng – Khách sạnSingapore trong thời gian gần đây, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đa phần giới trẻ Việt Nam. Điều này không chỉ do bởi sự khát nhân lực từ các nhà tuyển dụng mà còn từ những lợi ích mà ngành mang lại. Liệu bạn có vì những điều này mà cố gắng chuẩn bị du học tốt hơn không?

2

Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bạn có thể là một du học sinh giỏi nổi bật trong các bạn đồng trang lứa khác trong môi trường học tập, nhưng bạn cũng sẽ có thể trở thành một nhân viên tồi nếu như bạn không thể áp dụng đúng cách những điều bạn đã học vào thực tế. Với mục đích có thể giúp bạn hoàn thiện hơn bản thân trong học tập và đăc biệt là vào công việc sau này của bạn, chương trình 6 + 6 ra đời, như là một cơ hội giúp bạn có thể ứng dụng ngay những điều được giảng dạy trên giảng đường vào thực tế và chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ có thể quên những điều mình đã học.

Không những vậy, dù đã được rút ngắn khoảng cách đến đâu, những điều bạn đã học cũng sẽ không thể hoàn toàn như thực tế. Nói một cách khác, có những điều, bạn chỉ có thể học từ thực tiễn, từ chính những gì bạn đã trải qua. Vì vậy, phần thực tập có hưởng lương này sẽ tạo điều kiện để tự bản thân bạn có thể trải nghiệm những điều mới lạ, hiểu cách thức vận hành công việc trong một tổ chức chuyên nghiệp. Đồng thời, qua các bài tập thực tế này, bạn còn có thể tự mình hoàn thiện bản thân, như năng động hơn, tăng tính thích nghi với hoàn cảnh, hình thành và phát huy sự nhạy bén đối với công việc, đặc biệt là đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Va chạm và trải nghiệm sẽ là lợi ích mà chắc chắn rằng chỉ có chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương mới có thể mang đến cho bạn. Hãy yên tâm rằng, sau chuyến đi này, bạn sẽ thật sự trưởng thành hơn, những  kế hoạch để phát triển bản thân cũng sẽ trở nên phù hợp và tương lai của bạn rồi cũng heo đó mà tốt đẹp hơn.

Hưởng lương dựa theo năng lực của bản thân

Khi đăng ký khóa học của chương trình 6 + 6 ở bất kỳ các trường tại Singapore, bạn đều có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore. Các nhà hàng khách sạn này hầu hết là các đối tác đầy uy tín trong nhiều năm của các trường. Thực tập tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ở họ, luôn là sự cam kết hỗ trợ tối đa cho học viên thực tập.

Quan trọng nhất, khi thực tập, tùy theo năng lực của mình, các bạn sẽ nhận được mức lương phù hợp từ S$800 – S$1.800. Đây được coi là sự khuyến khích từ các nhà tuyển dụng Nhà hàng – khách sạn mang đến cho bạn; và đây cũng được coi là một ưu điểm lớn mà bạn sẽ được hưởng khi tham gia các khóa học này. Vì với mức lương mà bạn nhận được sau 6 tháng sẽ tương đương với học phí mà bạn đã bỏ ra.

Trau dồi không ngừng về tiếng Anh và tiếp cận nhiều hơn các nền văn hóa

Đa phần các bạn du học sinh luôn có một nền tảng tiếng Anh rất tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là các bạn có thể giao tiếp tiếp tốt trong môi trường thực tế. Vì vậy, khi du học Singapore, đặc biệt là trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, bạn sẽ được thực hành tiếng Anh thường xuyên hơn.

Bên cạnh đó, với tính chất tiếp xúc thường xuyên với các khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới, yêu cầu của bất kỳ cấp bậc nào trong lĩnh vực này đều phải hiểu rõ văn hóa của từng nước, một lĩnh vực khác cực kỳ sâu rộng. Cho nên, một lợi ích khác mà chương trình vừa học vừa thực tập có lương chính là giúp bạn nhanh chóng hiểu được văn hóa của các nước, mang đến một dịch vụ khách hàng tốt hơn. Còn đối với các bạn thích giao tiếp, đây cũng là một cơ hôi tốt để các bạn có thể quen biết với các bạn quốc tế.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.