Singapore, sự lựa chọn du học hàng đầu Châu Á

Với những ưu điểm nổi trội mà bất kỳ ai cũng có nhìn thấy và cảm nhận, du học Singapore luôn là sự lựa chọn du học và chuẩn bị du học của nhiều bạn trẻ.

1

Singapore – Điểm đến của giáo dục Châu Á

Bằng sự thừa hưởng và phát triển những nét ưu việt của tất cả các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, nền giáo dục Singapore đã luôn đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng. Cũng chính vì vậy, giáo dục được xem là yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của đất nước Singapore. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh phong phú, sáng tạo mang tính liên kết giúp học viên được toàn quyền chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng bản thân, cũng như phát triển những khả năng tương xứng để tồn tại trong những môi trường có tính cạnh tranh cao và trang bị cho người học nhiều kỹ năng mềm để có những bước đi đúng đắn trong tương lai.

Có thể khẳng định rằng việc học tập tại các trường công lập không chỉ là niềm mơ ước mà còn là niềm tự hào của đa phần du học sinh Việt Nam và các trường tư thục như James Cook University, SHRM, KAPLAN Singapore,… sẽ là bước đệm tốt nhất giúp du học sinh đến gần hơn với thế giới.

Singapore – Quốc gia đa văn hóa có đời sống chất lượng cao

Trong một cuộc khảo sát do Tạp chí Economist đưa ra vào tháng 3/2002 cho thấy, chất lượng sống tại Singapore còn vượt hơn cả hai thành phố London và New York dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên 39 lĩnh vực bao gồm: ổn định chính trị, tự do cá nhân, ô nhiễm môi trường, chất lượng chăm sóc y tế, trường học, nhà hàng và nhà hát,…

Singapore có nền văn hóa đa dạng và giàu truyền thống được đề cao qua việc các nhóm dân tộc khác nhau như người Hoa, Malay, Ấn Độ, và người lai Âu Á, đều sống chan hòa và được tự do giữ gìn tín ngưỡng, tập tục và lễ hội riêng của mình. Bên cạnh đó, Singapore còn có khoảng hơn 90.000 người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc và mang theo những quan điểm và nền văn hóa độc đáo của đất nước mình, để bổ sung thêm vào màu sắc và sự sống động cho Singapore. Cho nên, các bậc phụ huynh và các du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi môi trường sống ở đây không quá xa lạ so với Việt Nam.

Không những vậy, quốc gia này có hệ thống giao thông rất hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao. Với việc đưa ra hệ thống thẻ Ezlink, khách hàng khi mua vé chỉ cần quẹt thẻ vào hệ thống đọc tự động, hệ thống này sẽ trừ đi số tiền vé phải mua trực tiếp trên thẻ tạo ra sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc đi lại.

Singapore – Chi phí du học siêu tiết kiệm

Học phí tại Singapore tương đương khoảng 60% so với các nước châu Âu, Châu Mỹ và Úc, nhưng bằng cấp tại các trường đều được công nhận quốc tế, bởi các trường tại Singapore liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường Đại học hàng đầu tại Anh – Úc – Mỹ. Chi phí sinh hoạt tại Singapore chắc chắn dễ chịu hơn tại các nước Châu Âu (dao động từ S$1.000 – S$1.200).

Du học tại Singapore, bạn không chỉ có thể tiết kiệm tất cả các chi phí so với Anh, Úc, M, mà còn có thể tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể vì bạn chỉ cần hoàn thành chương trình đại học trong thời gian 2 năm và 1 năm cho thạc sĩ.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước và các thông tin về du học Singapore, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.