Vì sao phải chi một khoản tiền cho du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn?

Trong khi có một số bạn chọn học tiếng Anh tại Việt Nam thì cũng có một số bạn chọn du học Singapore với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

6

Khái niệm về du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn là chương trình du học được tổ  chức khai giảng suốt năm, có thời lượng học từ 1 tuần cho đến vài tháng.

Đây là một chương trình học rất thích hợp với đa dạng đối tượng với nhiều mục đích khác nhau. Đối với người đi làm, họ có thể chọn học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm miễn là thích hợp với lịch làm việc của họ. Riêng với các em học sinh hay các bạn sinh viên Việt Nam thì mùa hè từ tháng 5 đến tháng 7 lại là thời điểm tuyệt vời nhất để đi học, vì trong khoảng thời gian này, các bạn có thể tập trung hơn vào việc học của mình.

Khác với chương trình Du học hè Singapore kết hợp giữa chơi và học, chương trình Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ các học viên cải thiện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như các kỹ năng khác như thuyết trình, tư duy phản biện,…

Có một số ý kiến cho rằng, chúng ta không nhất thiết phải tốn một khoản tiền cho việc du học tiếng Anh vì ở Việt Nam hiện tại, chúng ta có rất nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín. Điều này quả không sai. Nhưng nếu nhìn nhận sự việc này một cách sâu rộng thì, khoản tiền dành cho du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn là không thể không chi.

6

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn để nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Tuy nghe có vẻ lạ, nhưng đây là sự thật. Học tiếng Anh ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đạt được IELTS 6.0 trở lên, nhưng khả năng giao tiếp lại là một vấn đề. Và thế là, bạn phải tốn thêm một khoản khác, cả tiền lẫn thời gian để học thêm một lớp giao tiếp. Trong khi đó, chỉ với một lớp học tiếng Anh phù hợp với năng lực, bạn không chỉ đạt kết quả IELTS như mong muốn, mà chỉ trong một thời gian ngắn, bạn còn có cơ hội tuyệt đối để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tại Singapore, sinh hoạt hằng ngày buộc phải dùng tiếng Anh, tất cả các buổi trên trường phải dùng tiếng Anh, vô hình chung làm bạn quen dần với nó và xem nó là điều tất yếu trong cuộc sống.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn để làm quen với môi trường du học dài hạn sau này.

Dù bạn là một học sinh giỏi tới đâu đi chăng nữa, nhưng với cách học nặng về lý thuyết, cũng như quá phụ thuộc vào giáo viên thì bạn vẫn sẽ gặp khó khăn khi du học dài hạn. Chính vì vậy, một ưu điểm khác của Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn chính là tạo điều kiện để học viên có thể làm quen với mọi sự mới mẻ mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Du học Singapore tiếng Anh ngắn hạn để dễ dàng xin visa du học Mỹ, Anh, Úc hơn.

Đối với nhiều bạn, xin visa để du học MỹAnh, Úc rất khó bởi các bạn không có những minh chứng tốt nhất để chứng tỏ việc du học của các bạn là để học chứ không phải là để định cư. Chính vì vậy, những tấm bằng tiếng Anh do một nhà trường có uy tín của Singapore cấp đã và đang trở thành những tấm vé chất lượng nhất giúp các bạn dễ dàng đến với giấc mơ du học Mỹ, Anh, Úc,… Hay nói một cách khác, du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn có thể giúp các bạn chứng tỏ được rằng,  bạn muốn du học thực sự, nên bạn mới có một sự chuẩn bị chu đáo như vậy.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.