3 ưu điểm nổi bật trong du học Úc

Hằng năm, du học Úc đón nhận hơn 400.000 sinh viên quốc tế bởi danh tiếng về chất lượng và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ nhất của hệ thống giáo dục. Đó cũng chính là động lực giúp các bạn chuẩn bị du học tốt hơn, sẵn sàng hơn trong việc đón nhận cuộc sống xa nhà.

1

Nền giáo dục chất lượng đi cùng mức chi phí hợp lý

Thừa hưởng và học tập sự phát triển của nhân loại, nền giáo tại Úc cực kỳ chú trọng thúc đẩy những sáng kiến, ý tưởng bức phá và tư duy độc lập. Trong suốt thời gian học tập tại Úc, thông qua thời gian học tập và cácbài tập, bạn sẽ không chỉ học tâp được những kiến thức bạn cần, mà còn học được những kỹ năng làm việc nhóm, cách giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh và phát triển những kỹ năng thực tiễn và khả năng tri thức cần thiết giúp bạn thành công trong môi trường quốc tế.

Có rất nhiều khóa học phổ biến ở Úc được giảng dạy tại các trường đại học và học viện với mức học phí khá thấp. Chương trình cử nhân có thể được hoàn tất chỉ trong 3 năm (ngoại trừ Cử nhân trong lĩnh vực Kỹ thuật và Y Khoa) so với 4 năm học tại Mỹ, trong khi bằng cấp của Úc vẫn được nhiều tổ chức quốc tế công nhận như Khối hợp tác kinh tế các nước Châu Á – Thái Bình Dương, Liên Hiệp Quốc và Khối liên minh Châu Âu.

Chất lượng đảm bảo

Các trường đại học Úc được biết đến rộng rãi nhờ vào chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Cách tiếp cận giáo dục dạy nghề và đào tạo của Úc cũng dẫn đầu trên thế giới về sự đổi mới và chất lượng. Tất cả các giảng viên ở đây đều khuyến khích các học viên của mình tìm ra những giải pháp căn bản thực tế cho những vấn đề đang xảy ra trên thế giới. Đó là lý do vì sao sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ giúp bạn trở thành ứng cử viên sáng giá của nhiều nhà tuyển dụng tại Úc và quốc tế.

Môi trường đa văn hóa và an toàn

Úc là một trong những đất nước có nền trị an tốt trên thế giới. Hằng năm, song song với chính trị ổn định là tỉ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt giúp mang lại một môi trường sống an toàn. Nước Úc đón nhận tất cả các tôn giáo, cho nên, dù bạn thược tín ngưỡng nào, bạn cũng được đối xử công bằng và được bảo vệ từ luật pháp.

Có thể nói, Úc là một quốc gia mà người dân ở đó rất cởi mở và thân thiện. Bạn là du học sinh, bạn sẽ được đón chào nồng hậu, bởi họ luôn đánh giá rất cao những giá trị văn hóa mà du học sinh đem đến cho họ.

Dương Tử

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.