Chuẩn bị du học – 7 ngành học HOT nhất Singapore 2015

Đừng quên ghi nhanh tay ghi lại những ngành học hot này vào sổ tay chuẩn bị du học của mình nhé! Đây đều là những ngành học thu hút một lượng sinh viên quốc tế lớn đến Singapore bởi chất lượng giáo dục hàng đầu, luôn mang đến sự an tâm cho từng học viên.

 

1. Ngành kinh doanh – ngành hot bậc nhất tại Singapore

Nếu bạn thích học về kinh doanh, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay Singapore là điểm đến du học cho mình. Theo học ngành này tại Singapore, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng thuộc lĩnh vực chức năng của chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên được đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

viewpic

Du học tại Singapore bạn còn được tham gia nhiều hội thảo, các khoá huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Marketing Singapore tổ chức, giúp bạn xây dựng các mối quan hệ xã hội có lợi cho việc tìm việc làm sau này.

 

2. Ngành du lịch và quản trị khách sạn

Các khoá học về ngành này tại Singapore đều mang tính thực tế cao. Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ở Singapore. Ngoài ra, sinh viên còn được sắp xếp thực tập tại các công ty du lịch quốc tế hoặc khách sạn 4 sao, 5 sao ở Singapore trong vòng 4 đến 6 tháng và cũng được trả lương trong thời gian thực tập này.singapore-nha-hang-khach-san

 

3. Ngành kỹ thuật

Singapore được coi là một trung tâm về công nghệ cao với nhiều nhà máy chế tạo sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng thương hiệu nước ngoài và Singapore.

Hiện nay, ở Việt Nam đang có hàng loạt các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài từ các tập đoàn điện tử, điện lạnh, sản phẩm công nghệ cao, điều này cho thấy sinh viên học các ngành kỹ thuật sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

 

4. Ngành khoa học đời sống (Khoa học y sinh và Công nghệ sinh học)

Khoa học được coi là ngành kinh tế mũi nhọn tại Singapore. Và các trường tại Singapore có ngành học này đều đầu tư rất kỹ lưỡng cho các trung tâm nghiên cứu, thực hành, thí nghiệm và đội ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm thực tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ làm ở những lĩnh vực như: Y dược (chuẩn đoán bệnh, chế biến thuốc, vắc xin), Môi trường (xử lí môi trường, đánh giá mức độ độc hại của sản phẩm, xử lí chất thải…), Nông- lâm- ngư- nghiệp (giống, bệnh, chất lượng), Công nghiệp (lên men công nghiệp, vật liệu sinh học,…).

 

5. Ngành thời trang

Singapore là nơi hội tụ tất cả các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc thi, các show diễn thời trang quốc tế.

slide1

Học ngành thời trang tại Singapore sẽ giúp sinh viên phát huy tốt khả năng sáng tạo về thời trang cũng như theo đuổi nghề nghiệp phát triển thương hiệu thời trang bởi phương pháp dạy thực tế và được thực hành cùng với các chuyên gia trong ngành.

 

6. Ngành truyền thông
kaplan-singapore-truyen-thong

Ngành Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Đa Phương Tiện tại Học viện Kaplan Singapore

Singapore là một quốc đảo nhỏ, có diện tích không lớn nhưng lại nổi tiếng trên toàn thế giới về môi trường trong sạch bậc nhất, dịch vụ chất lượng cao, con người thân thiện, cuộc sống văn minh… Để có được điều này, ngoài khả năng phát triển vốn có của Singapore còn nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của ngành truyền thông. Sinh viên học ngành truyền thông sẽ được thực hành ở trường với trang thiết bị hiện đại, ngoài ra còn được đi thực tế đến các tập đoàn truyền thông của Singapore.

 

7. Ngành công nghệ thông tin (CNTT)

Ngành CNTT là ngành mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao, cơ hội nghề nghiệp lại mở rộng. Đặc biệt học ngành này tại Singapore các bạn sẽ được học cả kiến thức về công nghệ thông tin và kiến thức về kinh doanh để có thể áp dụng và phát huy tốt nhất kỹ thuật CNTT trong môi trường kinh doanh. Nếu bạn yêu thích ngành học này thì sự lựa chọn du học tại Singapore là một sự lựa chọn đúng đắn bởi bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Dương Tử

Để tìm hiểu và có cơ hội được chia về những thông tin ngành học và trường học mà bạn quan tâm tại Singapore, vui lòng liên hệ:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.