Chuẩn bị du học – GPA không thể ngăn bạn đến với ước mơ tìm học bổng

Bạn không cần phải là một sinh viên giỏi nhất với thành tích đáng ngưỡng mộ, chỉ cần bạn thật sự ham học đi cùng sự cố gắng cộng thêm một chút may mắn, thì 9 học bổng dưới đây hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay bạn. Nếu bạn thật sự muốn đi du học, hãy ghi lại những thông tin học bổng sau đây vào sổ tay chuẩn bị du học của mình nhé!

scholarship

1. HỌC BỔNG $1000 HÀNG THÁNG CỦA GOTCHOSEN

Học bổng này dành cho mọi ứng viên không phân biệt lĩnh vực. Không tiêu chí lựa chọn, đăng ký miễn phí và dễ dàng, hàng tháng GotChosen sẽ chọn ra người thắng cuộc một cách ngẫu nhiên. Bạn không cần GPA cao hay bài luận dài, chỉ cần trên 18 tuổi và ghi danh thành viên. Chỉ có một điều kiện duy nhất nếu muốn nhận học bổng này là bạn phải được sử dụng vào các khoản chi trong học hành như: học phí, sách vở, dụng cụ học tập,…

2. HỌC BỔNG COLLEGE WEEK LIVE

Với niềm tin giáo dục là chìa khóa mở mọi cơ hội trong cuộc sống, học bổng College Week Live ra đời, dành cho tất cả những có quyết định theo học đại học. Để đăng ký nhận học bổng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào College Week Live và thăm quan 3 ngôi trường bạn ấn tượng nhất, nếu bạn may mắn, bạn sẽ nhận được học bổng $1000 của tháng; trong khi rất nhiều người khác tìm thấy ngôi trường trong mơ của mình.

3. HỌC BỔNG ZINCH

Zinch đề cao giáo dục và tin vào sứ mệnh của mình: kết nối sinh viên với trường đại học phù hợp nhất thông qua trao tặng $1000 cho một sinh viên đại học hoặc học sinh cấp 3 vào mỗi tuần. Bạn chỉ cần hoàn thành một bản câu hỏi ngắn, gói gọn trong 3 câu trả lời là được nhận thêm $1000 vào quỹ đại học của mình.

4. HỌC BỔNG COLLEGE PROWLER $2000

Những sinh viên có dự định đăng ký vào đây trong 12 tháng tới đều có cơ hội nhận được $2000. Người thắng cuộc được lựa chọn ngẫu nhiên hàng tháng, và thông báo kết quả trực tiếp lên facebook. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia 1 lần, nhưng hết tháng bạn hoàn toàn có thể quay lại thử vận may một lần nữa. Chương trình dành cho học sinh trung học, người đi làm đang tìm cơ hội quay lại trường, sinh viên,…

5. SCHOLARSHIP POINTS

Học bổng này lại là một lợi thế rất lớn cho những tín đồ mua sắm online, các game thủ, hay đơn giản hơn là những người thích đọc báo mạng,… Chỉ cần làm những việc trên, bạn đã có cơ hội nhận học bổng lên đến $10000 mỗi tháng. Đăng ký làm thành viên của ScholarshipPoints, càng tham gia nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm, cơ hội nhận học bổng càng lớn.

6. HỌC BỔNG $500 ĐẠI HỌC NGÔN NGỮ

Điều kiện của học bổng này vô cùng đơn giản, chỉ cần chụp và đăng tải những bức ảnh chụp trường đại học qua lăng kính của bạn: Phòng học, nhà ăn, sân vận động, khu học xá… chưa kể đến bầu không khí, những kỉ niệm của bạn trong trường với một đoạn (100-200 từ ) ý nghĩa của trường đối với bạn để có cơ hội nhận $500.

7. HỌC BỔNG “GPA KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ”

Kể với Cappex về bạn, và đừng bị giới hạn bởi một mẫu đơn đăng ký học bổng thông thường. Học bổng “GPA không phải là tất cả” áp dụng cho mọi đại học và cao đẳng, đồng thời chỉ nhận đơn trong một thời hạn rất ngắn. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký nhé.

8. HỌC BỔNG B. DAVIS

Davis là học bổng dành cho học sinh trung học cũng như sinh viên đang học tại những trường hậu trung học (post- secondary institution). Đây không phải là học bổng học thuật, và không có giới hạn về độ tuổi. Để đăng ký B. Daviss, bạn chỉ cần viết 1 bài luận ít hơn 1000 từ về một chủ đề cho sẵn tùy thuộc theo từng năm.

9. HỌC BỔNG FRAME MY FUTURE

Để nhận được học bổng, bạn cần sáng tạo 1 tác phẩm (thơ, ảnh, bài luận, vẽ tranh) thật độc đáo, đi kèm một bản miêu tả ngắn. Các tác phẩm phải thể hiện được tinh thầm cuộc sống bạn mong muốn sau đại học. 4 học bổng trị giá $6000 sẽ được trao tặng cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Dương Tử

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.