Du học Anh: 4 Học bổng Vice Chancellor cho sinh viên quốc tế

Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị du học tại Anh, những chương trình học bổng từ 100% học phí đến hỗ trợ toàn phần cả sinh hoạt phí và chi phí đi lại tại 4 trường đại học danh giá của Vương quốc Anh chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

ĐẠI HỌC NOTTINGHAM – HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU VICE CHANCELLOR’S RESEARCH EXCELLENCE

Vice Chancellor’s Research Excellence là học bổng hệ cao học. Chương trình áp dụng cho bất cứ khóa học thạc sĩ tâm lý, tiến sĩ, hoặc nghiên cứu toàn thời gian tại đại học Nottingham. Ứng viên sẽ nhận được 100% học phí cho 3 năm học, không bao gồm chi phí sinh hoạt, vé máy bay, chỗ ở, bảo hiểm, và các chi phí phát sinh khác.

Để đủ điều kiện ghi danh học bổng Research Excellence, bạn cần thư mời học một chương trình nghiên cứu toàn thời gian tại đại học Nottingham, bất kể lĩnh vực nào, và bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2015. Tham khảo chi tiết học bổng tại đây để lựa chọn khóa học và nộp hồ sơ trực tuyến.

Hạn nộp hồ sơ: 6 tháng 3 năm 2015.
Lưu ý, hạn ghi danh vào trường sớm hơn hạn đóng hồ sơ học bổng 6 tuần.

VCS-group_1

HỌC TẠI ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT LONDON VỚI HỌC BỔNG QUỐC TẾ VICE-CHANCELLOR

Chương trình Vice-Chancellor của đại học nghệ thuật London cấp hoàn toàn học phí cho 10 sinh viên đến từ các nước kinh tế kém phát triển, những người đã ghi danh vào một chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại trường năm học 2015 – 2016. Học bổng trị giá £25,000, đã bao gồm học phí, chỗ ở, và các chi phí khác phát sinh trong quá trình bạn chuyển đến học tập và sinh sống tại Anh quốc.

Để đăng ký học bổng, bước đầu tiên bạn cần ghi danh vào một ngành nghệ thuật yêu thích được giảng dạy tại đại học London.  Nhà trường sẽ liên hệ với tất cả các ứng viên nhận được thư mời học, cung cấp các thông tin, giấy tờ cần thiết để bạn đăng ký học bổng. Đừng quên ghé thăm website chính thức của đại học Nghệ thuật London để biết thêm về học bổng quốc tế Vice-Chancellor’s.

Hạn nộp hồ sơ: 25 tháng 5 năm 2015.

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN WESTMINSTER CHO SINH VIÊN CÁC NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN

Đại học Westminser tìm kiếm những sinh viên đã đăng ký học thạc sĩ toàn thời gian tại trường, và là công dân của một nước đang phát triển, cần trợ giúp về tài chính, thể hiện được tiềm năng của bản thân cũng như thành tích học tập tương đương với First Class Honours tại Anh.

Học bổng Westminster Vice-Chancellor’s Scholarships – chương trình học bổng danh giá bậc nhất của trường sẽ chi trả toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, nhà ở và đi lại đến London. Chi tiết về học bổng cũng như cách thức đăng ký vui lòng xem tại trang web chính thức của trường

Hạn nộp hồ sơ: 1 tháng 5 năm 2015.

curtin-singapore-14

HỌC BỔNG VICE – CHANCELLOR EXCELLENCE TẠI ĐẠI HỌC SOUTH BANK LONDON

Chương trình học bổng Vice – Chancellor bao gồm nhiều học bổng khác nhau, với tổng trị giá lên đến 48.000 bảng Anh. Một rong những học bổng thuộc Vice- Chancellor là học bổng Excellence.

Học bổng áp dụng cho toàn bộ khóa cao học tại đại học South Bank London. Ứng viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí cho bất cứ chương trình thạc sĩ tại LSBU, cộng với 1000 bảng Anh.

Hạn nộp hồ sơ: 10 tháng 7 năm 2015.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, bạn hãy liên lạc đến:

Chuẩn Bị Du Học

Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)

Email: info@chuanbiduhoc.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.