Du học Anh với học bổng 50% học phí

Đây là tin vui cho những du học sinh đang trong quá trình chuẩn bị du học Anh. Vào đợt nhập học tháng 9/2015 và 1/2016, Tập đoàn giáo dục INTO – một tập đoàn danh tiếng của Vương quốc Anh mang đến chương trình học bổng tối đa lên tới 100% học phí. Tập đoàn giáo dục INTO- cầu nối  cho sinh viên quốc tế đến với các trường hàng đầu tại Anh.1Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St George’s University of London, Manchester Metropolitan, University of Stirling. Tiêu chuẩn học thuật tại đây được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại top 3 các trường đại học tại UK.Hiện nay, với mong muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại thủ đô London, sinh viên quốc tế có thể đăng ký theo học tại 5 khu học xá: INTO London World Education Centre, INTO City, INTO Stirling London, INTO St George’s, INTO Newcastle London.Một số nét về các khu học xá của INTO tại London:

INTO London World Education Centre: nằm tại khu Mile Ends sầm uất, cung cấp chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ vào 70 trường đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh như Queen Mary, City London, Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, Westminster… (INTO London).

–        INTO City: nằm tại trung tâm tài chính kinh tế của thủ đô London, cung cấp chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ vào đại học City London. City University London là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế, là trường chuyên đào tạo các khóa học kinh doanh, có quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm tốt cho các sinh viên tốt nghiệp.

2

–        INTO Stirling London: nằm trong trung tâm tài chính London, rất gần với Liverpool Street Station. Tại đây, sinh viên sẽ được học các chương trình: dự bị thạc sĩ (chuyên ngành: kinh doanh, tài chính, quản trị thể thao) và thạc sĩ. Chương trình thạc sĩ  bao gồm chuyên ngành:

+ Thạc sĩ Kinh doanh, Thương mại quốc tế và Nghiên cứu Ngoại giao.

+ Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng quốc tế.

+ Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Tài chính.

+ Thạc sĩ Đầu tư và Tài chính.

+ Thạc sĩ Quản lý.

+ Thạc sĩ Kinh doanh Thể thao quốc tế

+ Thạc sĩ Marketing và Quản lý bán lẻ.

+ Thạc sĩ tiếng Anh.

–        INTO St George’s: St George’s là học viện đứng thứ 2 sau  Đại học Oxford, chuyên cung cấp các khóa đào tạo cho bác sĩ tại Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa dự bị đại học và đại học chuyên ngành y, y khoa quốc tế, y sinh và khoa học sức khỏe. Đặc biệt, theo học tại St George’s, học viên sẽ được thực tập tại Bệnh viện St George’s, một trong những bệnh viên hàng đầu của Anh quốc.

–        INTO Newcastle London: Newcastle University xếp hạng thứ 21 trong số các trường đại học tốt nhất của Anh quốc và Top 5 về các công trình nghiên cứu theo đánh giá của tạp chí “The Times Goods University Guide”. Tại cơ sở mới nhất của INTO tại London, học viên sẽ được học chương trình cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, tài chính kế toán, quản lý và marketing, tài chính và ngân hàng, marketing quốc tế.

Tại mỗi khu học xá, học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng khác nhau như: 1000 – 4.000 GBP cho các chương trình học tại INTO Stirling và cho các chương trình học tại INTO London. Ngoài ra, trường còn dành học bổng 5.000 GBP cho chương trình dự bị thạc sĩ tại INTO City; 2000 GBP cho chương trình dự bị đại học tại INTO City; 50% học phí cho chương trình dự bị đại học tại INTO St George’s; 1.500 – 4.000 GBP cho chương trình cử nhân tại INTO St George’s.

Dương Tử

Để biết cách chuẩn bị du học tốt từ những kinh nghiệm thực tiễn của các anh chị đi trước, bạn hãy liên lạc đến:
Viet’s School of Vocation
Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)
Email: info@vsv.edu.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.