Du học Mỹ: Đại học South Florida

 Trường đại học Nam Florida được thành lập vào năm 1956 và là một trong những trường đại học công đầu tiên tại bang California – thành phố xinh đẹp với cuộc sống nhộn nhịp và có nắng ấm quanh năm.Florida còn là tiểu Bang có nhiều cảnh quan thiên nhiên như đường bờ biển dài, đồng bằng và nổi bật nhất là vịnh Atlantic, vịnh Mexico.  Đây cũng là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp tại nước Mỹ. Nếu bạn đang có ý định chuẩn bị du học Mỹ về các ngành tâm lý, y tế….. thì South Florida cũng là một trong những lựa chọn các bạn nên cân nhắc.

University of South Florida St. Petersburg

Hiện USF đang có 47.000 sinh viên đang theo học các chương trình tại trường trong đó các sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5%. Đội ngũ giảng viên của trường nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học hiện đại và không ngừng được cải tiến. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên làm quen và tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu bài vỡ mà không cảm thấy môi trường Đại học quá áp lực.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

– xếp hạng 89 các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và hạng 286 các trường đại học trên thế giới (Theo Times Education Ranking, 2013-14).

– Xếp thứ 8 trong danh sách các trường Đại học triển vọng của Hoa Kỳ (Theo U.S. News & World Report 2012).

– Nằm trong số 40 trường đại học công lập dẫn đầu trong danh sách những trường Đại học có nhiều “Hoạt động nghiên cứu chất lượng cao và hướng vào cộng đồng”  – do Tổ chức Phát triển giáo dục Carnegie (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) xếp hạng.

– Nằm trong danh sách 20 trường dẫn đầu tại Mỹ về môi trường học tập đa dạng – do The Princeton Review bình chọn (2010).

south-florida-1

CHƯỜNG TRÌNH CỦA TRƯỜNG

Đại học South Florida cung cấp 90 chương trình Đại học và 150 chương trình Sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong đó một số ngành có thứ hạng cao như:

– Tâm lý học

– Y tế cộng đồng, y tá

– Kỹ sư hóa, Kỹ sư xây dựng

– Khoa học máy tính, Kỹ sư điện

– Kỹ sư cơ khí

– Quản trị kinh doanh

– Chương trình chuyển tiếp tại INTO: Sau khi hoàn thành chương trình Chuyển tiếp Cử nhân hoặc Chuyển tiếp Thạc sĩ tại INTO USF, sinh viên sẽ tiếp tục học lên Học kỳ 2 (năm 1) hoặc Năm 2 của chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ nên tổng thời gian khi các sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp sẽ không hề khác với những sinh viên theo học chương trình trực tiếp, các bạn vẫn sẽ tốt nghiệp cùng thời gian với nhau. Theo các cuộc khảo sát thường niên tại USF, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc Năm nhất đại học tại INTO luôn có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ.

south-florida-2

HỌC PHÍ

– Chương trình Tiếng Anh: 6,730USD/kỳ

– Chương trình Chuyển tiếp Đại học – Undergraduate Pathway: 24,000 USD/năm

– Chương trình Cử nhân: 18,112USD/năm

– Chương trình Dự bị Thạc sĩ – Graduate Pathway: 28,180 USD/năm

– Chương trình Thạc sĩ: 22,105 USD/năm

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, bạn hãy liên lạc đến:

Chuẩn Bị Du Học

Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)

Email: info@chuanbiduhoc.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.