Du học Mỹ: Đại Học Moutn Union

Du học Mỹ: Đại học Mount Union tọa lạc ngay tại thành phố Alliance bang Ohio và là một trong những trường dành cho cả nam và nữ đầu tiên của Mỹ. Với mục đích tạo ra cho sinh viên một môi trường không có phân biệt về chủng tộc, màu da hay giới tính, Mount Union sát nhập với Hội giám lý năm 1846. Mục tiêu của trường là chuẩn bị cho sinh viên một hành trang đầy đủ cho một sự nghiệp thành đạt và một công dân tốt trong tương lai

alliance_4892

Với hơn 100 triệu USD vốn đầu tư, khuôn viên trường đẹp rộng rãi với 46 hecta cho khu vực học tập và hơn 52 hecta cho khu vực hoạt động thể thao, vui chơi giải trí. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với hệ thống các giảng đường, trung tâm sinh viên, trung tâm công nghệ, thư viện ngoài trời và khu nghiên cứu dành cho sinh viên. Đại học Mount Union đào tạo khoảng 45 chuyên ngành chính, 56 ngành phụ và các chương trình dự bị đại học. Với quy mô lớp học nhỏ 19:1, điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc với các giảng viên dễ dàng hơn.

Elliott Hall, Mount Union College

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
– Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt TOEFL 550. Sinh viên có thể tham gia khoá học tiếng Anh song song voi khoá học chính.

– Chương trình cử nhân:

  • Kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, Kinh tế và kinh doanh quốc tế…
  • Nghệ thuật, âm nhạc, âm nhạc trình diễn, Truyền thông học…
  • Hóa sinh, sinh học, hóa học, toán, sinh học môi trường…
  • Viễn thông, khoa học máy tính, hệ thống thông tin…
  • Quốc tế học, triết học, khoa học chính trị, giáo dục thể chất…

Và một số ngành phụ khác.

HỌC BỔNG

Nhà trường có chính sách tặng học bổng và hỗ trợ tài chính từ $7,500 dành cho những sinh viên khá giỏi và tiếng Anh tốt. Học sinh giỏi có thể đồng thời nhận được nhiều học bổng khác nhau.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, bạn hãy liên lạc đến:

Chuẩn Bị Du Học

Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)

Email: info@chuanbiduhoc.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.