Học bổng lớn từ Trường Đại học TROY

Troy University được thành lập năm 1887 là trường đại học công lập đa chuyên ngành đào tạo thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ.Troy được coi là 1 trong những trường dẫn đầu của Hoa Kỳ về chất lượng giảng dạy, trình độ chuyên môn của giảng viên cũng như các hoạt động thể thao của sinh viên. Những suất học bổng cực lớn từ trường đại học Troy đang dành cho các sinh viên Việt Nam có thành tích tốt.

Troy-University

Trường được xây dựng trên diện tích 577 mẫu Anh do các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế. Trường có 4 cơ sở ở Hoa Kỳ và hơn 62 cơ sở đào tạo khác tại 12 quốc gia trên thế giới, thu hút khoảng 29.500 học sinh trong đó có hơn 800 sinh viên và học giả quốc tế đến từ 50 quốc gia đang theo học chương trình đại học và sau đại học. Chương trình của Đại học Troy, Hoa Kỳ gồm 120 tín chỉ chia thành 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn, được giảng dạy trong 10 học kỳ /3,5 năm (mỗi năm 3 học kỳ, mỗi học kỳ 15 tuần), với các ngành sau là thế mạnh:

  • Kinh doanh và công nghệ thông tin
  • Khoa học
  • Kinh tế
  • Các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe
  • Nghệ thuật

dai-hoc-troy-my

Ngoài ra, Troy còn cung cấp chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu ngành học chính với tên gọi ESL. ESL gồm 6 cấp độ (20giờ/tuần) nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các sinh viên quốc tế.

Trường được Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại học phía Nam Hoa Kỳ công nhận chất lượng giảng dạy và cho phép đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.TroyU-logo

Đại học Troy nắm giữ nhiều chứng nhận và được xếp hạng cao và được công nhận bởi tạp chí Forbes, Princeton Review, tờ US News và World Report, The Chronicle of Higher Education, GetEducated.Com, GIJobs.Com, LSIA và National Collegiate Athletic Association (NCAA).

TỔNG CHI PHÍ:  21.000 USD/ năm

Hiện nay, trường có nhiều suất HỌC BỔNG lớn dành cho sinh viên Việt Nam

  • Học bổng 100% dành cho sinh viên có điểm GPA 3.7/4 và có điểm SAT khoảng 1380.
  • Học bổng học phí dành cho sinh có điểm GPA 3.5/4 và có điểm SAT khoảng 1220
  • Học bổng 5000 USD – 6000 USD dành cho sinh viên năm thứ nhất có điểm GPA 2.0/4

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

Tùy thuộc vào khả năng công việc, kỹ năng và trình độ tiếng Anh, sinh viên quốc tế được phép làm việc trong khuôn viên trường khoảng 20 giờ mỗi tuần trong suốt năm học. Lưu ý việc làm trong khuôn viên trường được giới hạn và rất cạnh tranh vì thế bạn cũng cần đạt được tối thiểu 2.5 GPA.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, bạn hãy liên lạc đến:

Chuẩn Bị Du Học

Add: 17 Đường D3, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 66 762 437 hoặc 0125 693 6780 (Dương Tử)

Email: info@chuanbiduhoc.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.